Cơ chế dưỡng da và chăm sóc da của Mỹ phẩm do Debeun cung cấp

Mô tả cách làm trắng, dưỡng da, bổ sung khoáng chất và chống nhăn của các mỹ phẩm do Debeun cung cấp

Ngày đăng: 02-04-2017

169 lượt xem

Bước 1: Tẩy da chết

Đây là bước đầu tiên trong quá trình làm sạch da mặt. Giúp bạn có một làn da sạch, khỏe để hấp thu các dưỡng chất có trong kem dưỡng da của chúng tôi. Đa số các mỹ phẩm của chúng tôi sử dụng tinh chất chiết xuất từ Dưa leo để tẩy da chết và làm sạch da mặt.

Để làm sạch và tẩy da chết một cách chuyên sâu và hiệu quả, bạn nên dùng tinh chất than hoạt tính có trong sữa rửa mặt than hoạt tính

Tẩy da chết chiết xuất từ dưa leo, dưa chuột

Bước 2: Trẻ hóa và tái tạo lớp da mới

Các tinh chất chiết xuất từ Hoa hướng dương có trong mỹ phẩm Debeun ngấm sâu vào trong các tế bào da mới, giúp trẻ hóa, tái tạo các tế bào đã bị hư tổn. Sau chu kỳ 28 ngày bạn sẽ có một làn da tươi mới.

Tái tạo da mặt

Bước 3: Dưỡng ẩm cho da

Tinh chất Hoa cúc và Vitamin E được bổ sung trực tiếp, giúp da tăng cường độ ẩm, tăng khả năng giữ nước.

Dưỡng ẩm cho da

Bước 4: Làm trắng da

Tinh chất chiết xuất từ cam thảo và Mulberry sẽ loại bỏ và ngăn chặn quá trình hình thành các tế bào hắc sắc tố trên da, nguyên nhân chính làm cho da đen xạm.

Làm trắng da

Bước 5: Tăng cường sức đề kháng cho các tế bào da

Hoạt chất Belta Glucan có trong mỹ phẩm giúp tăng cường khả năng miễn dịch của tế bào da, giúp da mặt có thể chống lại các vi khuẩn cũng như tác hại của ánh nắng mặt trời. 

Tăng cường khả năng miễn dịch

Bước 6: Tái cấu trúc da mặt

Các tinh chất chiết xuất từ nọc rắn, nhau thai cừu giúp tăng cường khả năng đàn hồi của tế bào da, lấp đầy và xóa các nếp nhăn trên da. Đồng thời cá dưỡng chất có trong mỹ phẩm Debeun giúp bạn bổ sung Collagen, giúp khôi phục và tái tạo da mặt một cách hiệu quả. Sau một chu kỳ 28 ngày, bạn sẽ có làn da trắng sáng, căng mịn, xóa và làm mờ các nếp nhăn trên da mặt.

Xóa nhăn và tái cấu trúc da bằng tinh chất nọc rắn và nhau thai cừu, bổ sung Collagen

 

 

.........................

Cùng bạn làm đẹp là niềm hân hạnh của chúng tôi!

Debeun 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha