Chính sách vận chuyển, giao nhận

Hàng hóa được vận chuyển, giao nhận tùy theo phương thức mua bàng mà bạn đã lựa chọn.

Ngày đăng: 30-03-2017

185 lượt xem

A. Đối với hình thức mua hàng thanh toán tại Văn phòng:

Hàng hóa sẽ được giao trực tiếp cho Quý khách tại Văn phòng của chúng tôi. Quý khách vui lòng liên hệ 30 phút trước khi tới để chúng tôi có đủ thời gian phục vụ được chu đáo hơn.

B. Đối với hình thức mua hàng thanh toán bằng chuyển khoản hoặc giao hàng thu tiền tận nơi (COD):

1. Debeun chúng tôi sẽ gửi hàng cho Quý khách trong vòng 24-48h kể từ sau cuộc gọi cho Quý khách về việc xác nhận đơn hàng và thông tin gửi hàng.

2. Thời gian Quý khách nhận được hàng sẽ phụ thuộc vào khoảng cách địa lý, phạm vi cung cấp dịch vụ của bên vận chuyển và đôi khi phụ thuộc vào thời tiết.  Chúng tôi sẽ cố gắng để Quý khách có thể nhận được hàng trong khoảng thời gian sớm nhất có thể.

3. Trong trường hợp Nhân viên giao hàng không thành công (giao hàng lần thứ 1) do Quý khách không có mặt đúng thời gian, địa điểm giao hàng, Đề nghị Quý khách sắp xếp thời gian và bố trí người để nhận hàng theo thời gian dự kiến được Nhân viên giao hàng hoặc chúng tôi thông báo lại cho lần giao hàng tiếp theo.

4. Trong vòng 03 ngày kể từ ngày giao hàng lần thứ 2 không thành công, nếu Quý khách không tới nhận hàng thì đơn hàng đương nhiên bị hủy bỏ. Chúng tôi sẽ hoàn trả lại toàn bộ số tiền hàng mà Quý khách đã thanh toán.

5. Hàng hóa được giao theo đúng quy cách bao bì đóng gói của Debeun và của Bên vận chuyển. Quý khách vui lòng kiểm tra hàng hóa trước khi nhận hàng

6. Mọi yêu cầu về hủy đơn hàng, trả hàng luôn được Debeun chấp thuận. Quý khách vui lòng thông báo ngay với chúng tôi khi có yêu cầu phát sinh để chúng tôi phục vụ tốt hơn.

Mời Quý khách Tham khảo quy định về đổi trả hàng >>Tại đây<<

7. Trong những trường hợp bất khả kháng hoặc với những lý do đặc biệt, vị trí địa lý đặc biệt, việc giao hàng sẽ có thể không áp dụng theo các quy định thông thường. Chúng tôi sẽ thông báo với Quý khách về những sự bất thường nói trên ngay sau khi có phát sinh.

 

 

.........................

Cùng bạn làm đẹp là niềm hân hạnh của chúng tôi!

Debeun 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha